Tin tức
Không phải ai cũng có vóc dáng giống nhau nên việc mặc thế nào cho phù hợp với cơ thể, giúp che đi khuyết điểm, tôn lên ưu điểm là vấn đề được phái đẹp hết sức quan tâm.
Nếu không phải người trong ngành may mặc, hẳn các bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc phân biệt hay nhận biết các đặc tính của từng loại vải, kể cả các loại vải thông dụng nhất như vải cotton, vải Việt thắng, vải lon mỹ, vải thô- Oxford…
Không phải diện những món đồ hàng hiệu đắt tiền mới làm bạn trở nên sành điệu, ăn mặc hợp thời trang. Bí kíp nằm ở chỗ bạn sẽ phối món đồ nào với nhau, phối màu sắc giữa chúng như thế nào cho chuẩn.
Để có được những chiếc áo thun tạo nên dấu ấn thì việc lựa chọn màu sắc đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Màu sắc chính là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên và là yếu tố giúp khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của bạn bền vững nhất.
Để có cho mình set đồ mới lạ và không nhàm chán với những chiếc áo thun mà các nàng đang sở hữu thì hãy tham khảo ngay những cách phối đồ với áo thun sau đây.
Bạn thường cảm thấy bối rối “không biết mặc gì” mỗi khi mở tủ quần áo? Nếu biết cách chọn trang phục
Tùy vào phong cách thời trang, bạn nữ có thể tham khảo các 4 cách phối đồng hồ cùng quần áo để tạo nên set đồ thanh lịch và thời trang:
Thời trang nhanh (Fast Fashion) là thuật ngữ được sử dụng để mô tả các thiết kế quần áo di chuyển nhanh chóng từ sàn catwalk đến các cửa hàng để đáp ứng các xu hướng mới.